Hyundai Trường Chinh tự hào là đại lý uỷ quyền chính thức của Hyundai Thành Công Việt Nam tại HCM. Showroom 1S đầu tiên toạ lạc tại Số 384 Hoàng Diệu, P.6, Q.4 – Toà nhà H3, chính thức đi vào hoạt động ngày 8/10/2016 và cũng là một trong những showroom mới nhất đạt tiêu chuẩn GDSI của Hyundai toàn cầu. Tháng 10/2017, Đại lý Hyundai Trường Chinh tiếp tục khai trương Showroom 3S gồm các dịch vụ: Bán hàng, Dịch vụ và Chăm sóc khách hàng. Đây cũng chính là địa chỉ bảo dưỡng, bảo hành đáng tin cậy của khách hàng Hyundai tại TP.HCM.

Nhờ vào vị trí thuận lợi gần kề trung tâm thành phố, trên trục đường Trường Chinh  dẫn vào TP.HCM, cửa ngõ phía Tây của Sài Gòn. Showroom 3S được trang bị hiện đại, hoàn toàn mới, chiến lược xây dựng thương hiệu hiệu quả, cùng với sự tin yêu của quý khách hàng, chỉ trong khoảng thời gian rất ngắn khi đi vào hoạt động, Hyundai Trường Chinh đã được ghi nhận là đại lý bán hàng xuất sắc nhất toàn quốc. Điều đó chứng minh được rằng, Đại lý Hyundai Trường Chinh là một trong những đại lý tiên phong trong việc bán hàng và các dịch vụ sau bán hàng.

Hyundai Trường Chinh được điều hành bởi BGĐ có kinh nghiệm hơn 20 năm về kinh doanh ô tô và dịch vụ ô tô. Bên cạnh đó là đội ngũ tư vấn bán hàng trẻ, nhiệt huyết, được đào tạo bài bản. Hyundai Trường Chinh hoạt động với sứ mệnh “PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG MỘT CÁCH TỐT NHẤT” luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi tin chắc rằng, Hyundai Trường Chinh sẽ là điểm đến lý tưởng cho tất cả các khách hàng của Hyundai.

Dưới đây là hình ảnh showroom Hyundai Trường Chinh

Khu vực trưng bày Showroom 3S
Khu vực khách ngồi chờ
Khu vực trưng bày Showroom 1S
Khu vực tiếp khách hàng tại Showroom 1S
Dịch vụ sửa chữa tại Showroom 3S
Dịch vụ sửa chữa tại Showroom 3S
Lễ giao xe
Lễ giao xe
Close Menu
Thiết Kế Bởi Vĩnh XD
YÊU CẦU HỖ TRỢ

đăng ký lái thử

yêu cầu Báo Giá

Để nhận ưu đãi mới nhất, bảng giá hay chính sách trả góp vui lòng điền vào form sau