ĐẠI LÝ HYUNDAI TRƯỜNG CHINH

Đại lý Hyundai Trường Chinh tọa lạc tại địa chỉ 384 Hoàng Diệu, Phường 6, Quận 4, TP.HCM và 682A Trường chinh, phường 15, Tân Bình, TPHCM, là đại lý Hyundai gần nhất khu vực trung tâm và phía nam và phía tây thành phố cho các khách hàng từ Quận 7, Quận 4, Quận 1, Huyện Nhà Bè, Bình Tân, Quận 8, Quận Bình Chánh, Quận Tân Bình và các tỉnh tiếp giáp như Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Tây Ninh cũng như các tỉnh Miền Tây ghé và tham quan các dòng xe mới nhất của Hyundai.

Hyundai Trường Chinh chính là đại lý Hyundai được ủy quyền chính thức bảo hành và sửa chữa xe ô tô Hyundai tại Việt Nam. Showroom Hyundai Trường Chinh là đại lý Hyundai 3S chính thức và là địa chỉ hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh ô tô mang thương hiệu Hyundai.

Hyundai Trường Chinh có showroom bán hàng sang trọng, lịch sự, xưởng dịch vụ được lắp đặt trang thiết bị mới nhất và hiện đại nhất nhập khẩu từ các nước Châu Âu. Cùng với các dịch vụ bảo hành bảo dưỡng, sửa chữa chuyên nghiệp, phụ tùng thay thế chính hãng.

Đại lý Hyundai Trường Chinh

TIÊU CHÍ HOẠT ĐỘNG

Để mang lại sự hài lòng cho khách hàng Đại lý Hyundai Trường Chinh luôn xây dựng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn. Tại đây, bên cạnh những giá trị chất lượng vượt trội trong mỗi sản phẩm và dịch vụ đều chứa đựng thông điệp văn hóa nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Showroom Hyundai Trường Chinh đang cung cấp các dòng xe Hyundai cùng các dịch vụ đẳng cấp với chất lượng quốc tế. Bên cạnh các giá trị chất lượng vượt trội trong mỗi sản phẩm và dịch vụ đều chứa đựng những thông điệp văn hóa nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu chính đáng của khách hàng.

Đại lý Hyundai Trường Chinh

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

Đại lý Hyundai Trường Chinh Tầm nhìn:
 • Bằng khát vọng trở thành đại lý xuất sắc nhất toàn cầu, Đại lý Hyundai Trường Chinh luôn phấn đấu giữ ví trí hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh, phân phối và nhập khẩu xe ô tô Hyundai tại Việt Nam.
 • Tạo nên một thương hiệu Việt thể hiện được tầm vóc trí tuệ và niềm tự hào về ngành công nghiệp ô tô Việt Nam trên trường quốc tế.
Sứ mệnh:
 • Với Khách hàng: Cung cấp các dòng xe Hyundai và dịch vụ đẳng cấp chất lượng Quốc tế. Bên cạnh các giá trị chất lượng vượt trội trong mỗi sản phẩm và dịch vụ đều chứa đựng những thông điệp văn hóa nhằm thỏa mãn nhu cầu chính đáng của Khách hàng.
 • Với Nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn. Tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.
 • Với Xã hội: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp và lợi ích xã hội. Đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng nhằm thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.
Đại lý Hyundai Trường Chinh

 

Đại lý Hyundai Trường Chinh

Đại lý Hyundai Trường Chinh cung cấp những dịch vụ bảo dưỡng, bảo hành chuyên nghiệp, sữa chữa chất lượng cao và phụ tùng chính hãng theo tiêu chuẩn Hyundai toàn cầu. Đến với Hyundai Trường Chinh, quý khách hàng sẽ hài lòng với chất lượng dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp và nhiều lợi ích sau bán hàng vượt trội trong thời gian sử dụng sản phẩm của Hyundai Trường Chinh

Hyundai Trường Chinh trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi suốt thời gian qua. Chúng tôi cam kết nỗ lực hết mình mang đến cho Quý khách hàng sự hài lòng về sản phẩm và dịch vụ tốt nhất hiện nay.

ĐỊA CHỈ SHOWROOM HYUNDAI TRƯỜNG CHINH

 • Địa chỉ:
  Showroom 1S: 384 Hoàng Diệu, Phường 6, Quận 4, TP.HCM

  Showroom 3S: Số 682A Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM
  Showroom 2S: Số 595 Quốc Lộ 1, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TP HCM
 • Hotline kinh doanh: 034.877.8898
 • Đặt lịch bảo dưỡng: 034.877.8898
 • Website: https://xehyundai-hcm.com